Giới thiệu về thương hiệu Ajmal (Dubai)

A/ Giới thiệu chung

 • Thành lập 1951, trụ sở tại Dubai

(Ra đời từ những năm 50 thế kỷ trước tại “kinh đô nước hoa “ Ấn Độ, Ajmal từng bước phát triển và có cửa hàng đầu tiên của mình tại Dubai vào năm 1976. Và Dubai cũng là nơi Ajmal chọn để làm trụ sở chính cho đến tận sau này.

Tiếp theo đó là hàng loạt các cửa hàng độc quyền tại các thành phố lớn như Kuwait,Oman, Saudi Arabia ,v..v.)

 • 69 năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo nước hoa
 • 100 nghìn lọ nước hoa được sản xuất mỗi ngày
 • 150 nghìn nhà máy sản xuất nước hoa
 • Hơn 240 showroom bán lẻ trên khắp thế giới
 • 1000 nhà nhân phối toàn cầu
 • Xuất khẩu đi hơn 45 quốc gia lớn trên thế giới

B/ Câu chuyện người sáng lập

Cha đẻ của thương hiệu nước hoa này là ông Haji Ajimal Ali

Được thành lập bởi Haji Ajmal Ali vào 1951 – tại Assam, Ấn Độ – cuộc hành trình của Nước hoa Ajmal là câu chuyện từ ‘Một người nông dân đến một nhà tạo hương’: Sinh ra trong một gia đình nông dân trồng lúa, đến từ Alinagar – một ngôi làng nhỏ nằm ở Hojai, Assam, Ấn Độ – Ông nhận ra ở độ tuổi rất trẻ rằng làm nông nghiệp sẽ không thể chu cấp đủ cho bản thân và gia đình. 

Ông đam mê với các khu rừng, mùi cây cỏ, gỗ hương các mùi hương.Năm 1951, ông quyết định chuyển đến Mumbai, Ấn Độ chỉ với 500 rupee làm nơi khởi nguồn cho ước mơ sx nước hoa của mình và thành lập cửa hàng đầu tiên của mình tại đường Nagdevi ở chợ Crawford. 

Với niềm đam mê, sự chăm chỉ, chân thành và cống hiến, ông từ từ và vững vàng xây dựng doanh nghiệp của mình. Cùng với các con trai của ông cũng tham gia kinh doanh – trong vòng hai thập kỷ – gia đình đã gieo hạt giống thành công cho thương hiệu Ajmal và phát triển nó mạnh mẽ.

————

Nhờ tầm nhìn của Haji Ajmal Ali và sự cống hiến không ngừng nghỉ cho nghề chế tạo nước hoa, Nước hoa Ajmal đã phát triển từ một nhà giao dịch khiêm tốn thành một công ty trị giá hàng triệu đô la.

Ngày nay, doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình của Ajmal – có trụ sở tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất – được thúc đẩy bởi niềm đam mê của thế hệ thứ hai và thứ ba của Ajmals; mỗi người đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và tăng trưởng của thương hiệu.

Nhìn chung, Ajmal Nước hoa là một thương hiệu có di sản phong phú có được qua gần bảy thập kỷ kinh nghiệm và bí quyết trong nghệ thuật chế tạo nước hoa phức tạp. Một nhà đổi mới thực sự và là người tiên phong trong việc tạo ra việc tiếp thị các sản phẩm nước hoa cho khách hàng toàn cầu. 

C/ Các nguồn nguyên liệu độc đáo

Ajmal = Grower (Tự trồng)

Ajmal Nước hoa là một trong số ít các nhà nước hoa trên toàn thế giới có nguồn nguyên liệu tự kiến tạo: Các đồn điền gỗ, cánh đồng, vườn hoa,… + Có các nhà máy tự chiết xuất tinh dầu. Ajmal có các đồn điền gỗ trầm hương riêng trên khắp các vùng Đông Bắc Ấn Độ, đặc biệt là ở Assam. Đây là nơi cung cấp hơn 10 triệu cây Trầm hương cho đơn vị này.

Họ cũng phát triển một loạt các nhà máy Tinh dầu trên khắp các vùng đất và cánh đồng. Tinh dầu tự nhiên của họ có chất lượng tốt nhất, được sản xuất tại Ấn Độ và xuất khẩu trên toàn cầu – với Tinh dầu được cung cấp cho các nhà nước hoa nổi tiếng quốc tế như Dior, Channel,… Chưa kể, họ cũng tự nhân giống và ươm các giống hoa cỏ mới để có những hương thơm độc đáo, kỳ lạ.

D/ Sản xuất

Ajmal = Manufacter

Ajmal là nhà sản xuất nước hoa lớn nhất ở Trung Đông. Vào năm 2004, Nước hoa Ajmal đã thành lập nhà máy sản xuất tiên tiến tại Dubai để theo kịp nhu cầu nước hoa ngày càng tăng của khu vực. Nằm ở vị trí chiến lược trong khu công nghiệp Dubai và được xây dựng với tổng chi phí 10 triệu đô la Mỹ, đơn vị sản xuất nhà ở rộng 150.000 mét vuông, bộ phận đóng gói hoàn toàn tự động và chuỗi phòng lab nghiên cứu và phát triển (R & D) rộng lớn.

Cơ sở toàn diện, được trang bị công nghệ mới nhất của châu Âu cho các quy trình chính như pha trộn, đóng chai và đóng gói có khả năng sản xuất lên đến 100.000 chai nước hoa mỗi ngày. Mỗi cơ sở sản xuất rất vững chắc, nó đáp ứng nhu cầu của toàn bộ mạng lưới các cửa hàng bán lẻ và phân phối trên toàn thế giới.

E/ R&D

Phòng R & D được đặt một khu riêng biệt tại nhà máy 150.000 m2.  Nơi đây có các thiết bị mới nhất và các nhà chế tác nước hoa, thậm chí là nhân viên, được đào tạo chuyên sâu, thử nghiệm và kiểm tra tất cả các thành phần tạo ra nước hoa Ajmal.

Đội ngũ R & D cũng đi đầu trong các kỹ thuật được cấp bằng sáng chế. Vào năm 1997, Ajmal đã cho ra mắt Oudh Mubakhar, một sản phẩm được tạo ra với kỹ thuật được cấp bằng sáng chế: Oudh (nhựa gỗ trầm hương), một trong những thành phần quý hiếm nhất, Phòng R & D của Ajmal thực hiện quy trình giảm thời gian cấy của Oudh trên cây Trầm hương từ 25-30 năm xuống còn 10 năm. 

Trên thực tế, Trưởng phòng  R&D của Ajmal đã được Tòa án Liên bang Fujairah, UAE cũng như Văn phòng tội phạm ma túy của Liên hợp quốc giao nhiệm vụ thực hiện công việc là một Cố vấn kỹ thuật liên quan đến nước hoa.

Đi kèm với R&D phát triển nguồn nguyên liệu thì Ajmal cũng đặc biệt lưu tâm đặt trách nhiệm xã hội vào đó. Từ năm 1979, Ajmal là một trong những công ty đầu tiên ở châu Á bảo tồn tài nguyên thiên nhiên bằng chương trình trồng rừng toàn diện ở vùng đồi núi phía Bắc Ấn Độ. Đến nay, hơn 10 triệu cây Trầm đã được Ajmal trồng để đảm bảo nguồn cung Oudh phù hợp – cả về chất lượng và số lượng. 

F/ Danh mục sản phẩm

Sản phẩm mũi nhọn là tinh dầu, nước hoa. Ngoài ra còn có nến thơm, xịt thơm phòng,…

DANH MỤC SẢN PHẨM chia ra làm 2 nhóm:

 • Kinh điển phương Đông – Giàu có, tinh tế, khác biệt – thiên về Trầm hương
 • Kiệt tác phương Tây – Phá cách, hiện đại 

G/ Kiểm định chất lượng 

Link chính sách và các chứng nhận, kiểm định chất lượng:

 • Chứng nhận ISO 9001: 2015 QMS
 • Chứng nhận ISO 22716:2007
 • Chứng nhận ISO 22301:2012
 • Dấu ấn quốc gia Halal 2055-4: 2014

Chuyên mục: Chưa được phân loại